sòng bạc đại thế giới - website chính thức của Việt Nam

sòng bạc đại thế giới THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/03/2018 21:49 - Người đăng bài viết: admin
sòng bạc đại thế giới
 THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2018

sòng bạc đại thế giới THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2018

Sáng 3/3, tại Trường THPT Buôn Ma Thuột (số 57 Bà Triệu, TP Buôn Ma Thuột).đã diễn ra Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup
     Sáng 3/3, tại Trường THPT Buôn Ma Thuột (số 57 Bà Triệu, TP Buôn Ma Thuột).đã diễn ra Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018  do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.
     Ban Tư vấn gồm 20 thành viên là lãnh đạo Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) cùng đại diện các trường đại học trên cả nước đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin Ban tư vấn gồm đại diện Bộ GD-ĐT, các trường công an, quân đội, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề... từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước.
     Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 tại Đắk Lắk đã thu hút hơn 3.000 học sinh trên địa bàn tham gia ngày hội tư vấn. Đây là chương trình được tổ chức sau 7 chương trình tư vấn ở các tỉnh, thành phố đã diễn ra  trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 và là hoạt động nằm trong chuỗi các Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp diễn ra từ tháng 01 đến hết quý I/2018 theo kế hoạch chung trên cả nước.
     Tại chương trình, mở đầu với sự tham gia 3 tiết mục văn nghệ  khai mạc do sinh viên – học sinh của nhà trường biểu diễn; đồng hành với 18 gian tư vấn, sòng bạc đại thế giới (CĐVHNT )và các thành viên trong Ban tư vấn đã giải đáp cho thí sinh những thông tin về kỳ thi THPT quốc gia và công tác thi tuyển năng khiếu âm nhạc- múa, mỹ thuật  vào các bậc cao đẳng – trung cấp nghề năm 2018, cung cấp và giải đáp các phương thức tuyển sinh năng khiếu với các quy định về số lượng nguyện vọng, giải thích các tổ hợp môn thi và thời gian thi tuyển.  Qua đó thí sinh đã có cơ hội trực tiếp gặp ban tư vấn của trường  CĐVHNT để được giải đáp về ngành nghề mình quan tâm để xác định năng khiếu và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.
     Tiếp theo đợt tư vấn này nhà trường tiếp tục phối hợp với Đài VOV thường trú tại ĐăkLăk đọc thông tin tuyển sinh qua chương trình phát thanh, qua trạm phát thanh cơ sở, bên cạnh đó nhà trường  sẽ tiếp tục thành lập các tổ công tác của ban quảng bá tuyển sinh về cơ sở các Huyện, Xã trong tỉnh và một số địa phương lân cận, để phát tờ rơi và giải đáp tư vấn cho các em học sinh thuộc các địa bàn ở vùng sâu vùng xa có cơ hội được tiếp cận các ngành nghề nhà trường sẽ tuyển sinh trong năm 2018.
 
                                                                                 Nguyễn Trường

Ý kiến bạn đọc

 


Liên kết WebtiseTHÔNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 18221

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 239111

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7868168

THỜI KHÓA BIỂU


sòng bạc ở việt nam website chính thức sòng bạc thượng lưu địa chỉ website sòng bạc đại thế giới-website chính thức của Việt Nam website sòng bạc trực tuyến việt nam Trang web chính thức sòng bạc đà nẵng Việt Nam